Diễn đàn

Kênh địa ốc.

You are not logged in.

#1 2019-11-15 13:07:08

EugenioKoo
Member
Registered: 2019-11-15
Posts: 5

+ Phân khu Căn hộ : 4 phân khu chính The Rainbow (17 tòa)

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 CHI TIẾT.
January 22.

2019 By  Được xem là dòng Căn hộ chủ đạo ở Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

với giá bán hấp dẫn, thiết kế tối ưu, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều các cặp gia đình trẻ tuổi, Căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân tại TP.
HCM.
TỔNG QUAN VỀ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9.
+ Là một hạng mục trong Dự án Vinhomes Grand Park.
+ Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup.
+ Vị Trí : Đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9 + Nhà Thầu thi công : Coteccons.

+ Diện tích Tim tường : từ 58m2 đến 70m2 + Loại hình Căn hộ : Căn hộ 2 PN + 1 (1WC)

Căn hộ 2 PN + 1 (2WC) và Căn hộ 2 PN (2WC) + Loại hình căn hộ 2 PN chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng số căn hộ Vinhomes Grand Park.
+ Chiếm số lượng từ 11 đến 13 căn trên mỗi sàn.
+ Có tỷ trọng chiếm khoảng 60% số lượng căn hộ tại Dự án.
+ Phân khu Căn hộ : 4 phân khu chính The Rainbow (17 tòa), The Hospitality (21 tòa), The Middle (19 tòa), The Ocean (14 tòa).
+ Chiều cao mỗi tòa: từ 25 đến 35 tầng.
+ Ngày khởi công : Quý 4 năm 2018.
+ Ngày bắt đầu bàn giao : Dự kiến Quý 3 năm 2020.
+ Ngày mở bán đợt 1 : dự kiến cuối tháng 6/2019Căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 có vị trí trên đường Nguyễn Xiển, đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9.
Đây là khu vực cửa ngõ phía Đông của TP.
HCM được đánh giá cao nhờ nhiều tiềm năng trong tương lai.
Dễ dàng trong việc kết nối giao thông đến khu vực Quận 2, Quận 1 nhờ liền kề cao tốc Long Thành Dầu Dây, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
Khu vực Quận 9 được biết đến là một trong những Quận có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng nhanh nhất của TP.
HCM với các Dự án trọng điểm đang được triển khai như : Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bứu cơ sở 2, Vành đai 2, Vành đai 3… trong tương lai giá trị của những căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ còn nhiều tiềm năng để gia tăng mạnh mẽ.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BÁO GIÁ:

MẶT BẰNG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9.
Được Tập đoàn Vingroup kiến tạo dựa trên những thiết kế, tiêu chuẩn sống của các thành phố lớn cũng như các tiện ích nội khu dựa trên ý tưởng về Đại đô thị Singapore vì vậy trên mặt bằng tổng thể của Vinhomes Grand Park Quận 9 ta có thể thấy Chủ đầu tư dành phần lớn các diện tích của Dự án cho chuỗi dịch vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng nội khu.
Ngoài ra, nhìn trên mặt bằng tầng căn hộ, ta có thể thấy số lượng các căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 chiếm 11 đến 13 căn mỗi tầng, với tỷ trọng đến 60% tổng số căn hộ tại đây, vì vậy sẽ có những căn 2 Phòng ngủ được quy hoạch là những căn góc, căn sở hữu 2 hướng view…nếu khách hàng có tầm tài chính khá trở lên hoặc là những nhà đầu tư có thể chọn những căn có vị trí đẹp này, như vậy nhu cầu, tính thanh khoản và tỷ suất sinh lời sẽ tốt hơn.
Một ưu điểm nữa khi nhìn vào Mặt bằng Căn hộ 2 Phòng ngủ đó chính là tất cả các căn Phòng ngủ (lớn và nhỏ) đều được thiết kế cửa sổ đầy đủ, .

Đây chính là điểm cộng trong thiết kế mặt bằng Căn hộ của Vinhomes Grand Park Quận 9

Hạng mục Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được quy hoạch thành 4 phân khu chính : Phân khu The Rainbow (Mở bán đầu tiên) gồm 17 tòa, phân khu The Hospitality (Mở bán giai đoạn 2) gồm 21 tòa, phân khu the Middle gồm 19 tòa, phân khu The Ocean gồm 14 tòa.
Trong đó, nếu xem trên mặt bằng tổng thể Dự án, ta có thể thấy phân khu The Rainbow nằm giáp với trục đường Nguyễn Xiển.
Vì vậy các căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 thuộc phân khu này sẽ có vị trí nằm tại cửa ngõ phía Tây của Dự án, do đó cư dân cũng thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm hơn.
CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 CÓ THIẾT KẾ RA SAO?.

Với thiết kế diện tích tim tường của Căn hộ từ 58 – 70m2 bao gồm 1 Phòng khách

2 Phòng ngủ, từ 1 – 2 Nhà vệ sinh và 1 Phòng bếp.
Những căn hộ này được thiết kế tối ưu nhất về không gian sử dụng, với phần diện tích mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu mọi chi tiết như cột chịu lực được thay bằng tường chịu lực sẽ làm không gian trong căn hộ rộng và thoáng hơn.
Thiết kế 2 phòng ngủ tại Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có mẫu bố cục khá giống với thiết kế các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp Vinhomes mà Tập đoàn Vingroup đã triển khai trước đây.
Điểm nhấn của căn hộ 2 phòng ngủ ở đây chính là toàn bộ các phòng đều có cửa sổ, đón ánh sáng và gió tự nhiên, mát mẻ.
CĂN HỘ MẪU 3D :.
+ Căn Hộ 2PN + 1 |1 WC |Thông thủy: 54,9m2|Tim tường 59,1m2|Bàn giao theo tiêu chuẩn tối thiểu,  + Căn Hộ 2PN + 1 | 2WC | Thông thủy: 62,4 m2|Tim tường 67,4m2|Bàn giao theo tiêu chuẩn cơ bản.

+ Căn Hộ 2 PN | 2WC | DT thông thủy: 62.9m2 | DT tim tường: 69,2 | Căn Hộ Mẫu Tham Khảo

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 có được sự phong phú về diện tích lẫn thiết kế cho chủ nhân tương lai lựa chọn, vừa mua để ở, vừa đầu tư.
Phù hợp với gia đình có 2-4 thành viên, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống và đảm bảo sự riêng tư cho mỗi người.
Bên cạnh đó, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được thiết kế xây dựng một cách phù hợp từ 1 đến 2 nhà vệ sinh.
Đối với loại hình 2 Nhà vệ sinh sẽ được bố trí một tại phòng ngủ nhằm mang đến sự thuận lợi cho gia chủ, nhà vệ sinh còn lại được đặt tại không gian phía bên ngoài để giúp cho mọi thành viên trong gia đình hoặc khách tới thăm đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.
BẢNG GIÁ VÀ THANH TOÁN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ.
Theo thông tin mới nhất cập nhật vào tháng 6/2019, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố giá bán và chính sách thanh toán chính thức của Vinhomes Grand Park Quận 9, tuy nhiên nếu tham khảo các Dự án cùng phân khúc Vinhomes Sapphire đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Sportia thì giá bán này cũng dao động khoảng 25 – 30 triệu/m2, đồng nghĩa với việc căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 có diện tích tim tường từ 58m2 đến 70m2 sẽ có giá bán từ … tỷ đến … tỷ.
Một trong những điểm cộng lớn của Dự án đó là phương thức thanh toán và chính sách bán hàng ưu đãi, với gói hỗ trợ vay vốn của Ngân hàng Techcombank lên đến 70% Giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên đến 35 năm, đối với các Dự án thông thường thời gian cho vay tối đa chỉ dao động khoảng 20 đến 25 năm.
Vì vậy với tầm tài chính trung bình khá khoảng từ 15-20 triệu/tháng.

Khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

Ngoài ra, Chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra thêm nhiều chính sách bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng như : – Thanh toán 15% đã được kí Hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
– Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng.
– Dự kiến còn nhiều chương trình bán hàng dành cho những khách hàng mua giai đoạn đầu tiên như : tặng gói Quản lý dịch vụ, tặng thẻ Vinschool, thẻ khám chữa bệnh tại Vinmec… Trong trường hợp, người mua nhà đang phải tốn thêm khoảng chi phí hàng triệu đồng mỗi tháng để thuê nhà, khách hàng có thể sử dụng phương án ân hạn nợ vay trong 18 tháng, tức sau khi đã nhận bàn giao Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 và chuyển vào sinh sống, khách hàng có thể dùng khoản tiền thuê nhà phải trả hàng tháng để thanh toán tiền lãi và gốc khoản vay, đây là phương án hợp lý vì thay vào việc tốn tiền thuê nhà, phương án này cũng như kiểu “tiết kiệm bỏ ống heo” để mua nhà.
SO SÁNH GIÁ BÁN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 VỚI CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN.
+ Căn hộ Jamila do chủ đầu tư Khang điền triển khai, có vị trí trên đường Song Hành, Phường Phú Hữu, Quận 9, quy mô 2ha, giá bán trên thị trường chuyển nhượng giao động khoảng 2,1 tỷ đến 2,25 tỷ cho căn 2 phòng ngủ.
+ Căn hộ Him Lam Phú An do chủ đầu tư Him Lam triển khai, có vị trí tại phường Phước Long A, Quận 9, quy mô Dự án chỉ vào khoảng 1,8ha có giá bán mỗi căn 2 Phòng ngủ khoảng 2 tỷ.
+ Căn hộ Saigon Gateway do chủ đầu tư Đất xanh phát triển, với quy mô chỉ 1,4ha giá bán trên thị trường chuyển nhượng hiện tại cũng giao động khoảng từ 30 triệu đến 32 triệu/m2 cho căn 2 phòng ngủ.
+ Căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang điền, có vị trí nằm trên đường Vành Đai, Phường Phú Hữu, Quận 9, quy mô Dự án 2,7ha có giá bán cho mỗi căn hộ 2 Phòng ngủ vào khoảng 2 tỷ.
+ Căn hộ Opal City của chủ đầu tư Đất Xanh, có vị trí nằm trên đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, có quy mô khoảng 6ha, đang trong quá trình xây dựng tuy nhiên giá bán dự kiến cũng vào khoảng 27 triệu/m2 (chưa VAT) đối với loại hình 2 Phòng ngủ.
+ Căn hộ HausBelo do chủ đầu tư EZ Land triển khai có vị trí nằm gần vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, quy mô 5,5ha, hiện Dự án đang trong quá trình xây dựng nhưng giá bán cũng vào khoảng 27 triệu/m2 (chưa VAT) cho loại hình 2 Phòng ngủ.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BÁO GIÁ:

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU.
Một trong những ưu điểm lớn khi sở hữu Căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 đó chính là việc sẽ được trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng nội khu “khổng lồ”.
Đầu tiên phải kể đến đó chính là Khu công viên phức hợp Grand Forest có diện tích và chuỗi tiện ích lớn nhất Đông Nam Á với việc tích hợp một cách đa dạng, đẳng cấp, quy mô lên đến 36ha bao gồm hệ thống Quảng trường cỏ, đồi cảnh quan, đồi picnic, hồ điều hòa, vườn tình yêu, bến thuyền đạp vịt, đài phun nước… mang đến những giá trị sống như trong các Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mà khách hàng tại Căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 không phải đi đâu xa, tốn kém chi phí.
Được quy hoạch với định hướng là Khu đô thị khép kín, “Tất cả trong một”.
Một đại đô thị mang chuẩn Singapore với chuỗi dịch vụ tiện ích từ mua sắm, giải trí, nhà hàng, ẩm thực, giáo dục, y tế, rèn luyện sức khỏe, chăm sóc làm đẹp, an ninh bảo vệ….

Đều được tích hợp tại ngay nội khu của Căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

kiến tạo nên những giá trị sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân sinh sống.
CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 KHI NÀO MỞ BÁN CHÍNH THỨC?.
Dự kiến loại hình này sẽ được công bố và mở bán chính thức đợt 1 vào cuối tháng 6/2019 này.
Đợt mở bán đầu tiên sẽ ra mắt phân khu Căn hộ The Rainbow với khoảng 17 tòa chung cư cao từ 28 đến 35 tầng, trong đó căn hộ 2 Phòng ngủ sẽ chiếm số lượng khoảng 60%.
Hiện tại, khu vực nhà mẫu đang được hoàn thiện và sẽ sớm được mở cửa cho khách hàng tham quan trong thời gian sớm nhấtCĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 SẼ CÓ NỘI THẤT BÀN GIAO NHƯ THẾ NÀO?.
Các căn hộ được đơn vị đầu tư Vingroup thiết kế và bàn giao theo 3 tiêu chuẩn bao gồm : + Hoàn thiện tối thiểu + Hoàn thiện cơ bản + Hoàn thiện đồ rời cơ bản Với tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản sẽ bao gồm : + Hoàn thiện Trần tường sàn + Tủ bếp : Tủ bếp trên + tủ bếp dưới + Bếp từ, thiết bị hút mùi + Nhà vệ sinh : Hoàn thiện, đồ vệ sinh Vinhomes Sapphire sử dụng thiết bị American Standard hoặc tương đương + Điều hòa : Điều hòa âm trần, các phòng có điều khiển riêng + Bình nóng lạnh CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES PHÙ HỢP VỚI AI?.
Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ , Vinhomes Grand Park Quận 9 thiết kế có diện tích từ 58m2 đến 70m2 tùy từng căn.
Các căn có diện tích nhỏ thường chỉ có 1 phòng vệ sinh, còn lại đa số các căn 2 phòng ngủ đều có 2 phòng vệ sinh.
Tùy theo tuổi của chủ nhân tương lai, nếu lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes theo hướng tuổi của mình cho phù hợp (Tây tứ mệnh hoặc Đông tứ mệnh) Giá các căn hộ Vinhomes 2 phòng ngủ vẫn chưa được Tập đoàn Vingroup công bố chính thức, mức giá này còn phụ thuộc vào từng tòa, từng tầng và từng hướng view cụ thể, nhưng dự kiến sẽ giao động từ … tỷ đến … tỷ.
Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes thường là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng để ý nhất vì đáp ứng được phần lớn nhu cầu và khả năng tài chính của các cặp gia đình trẻ tuổi (2 vợ chồng + 2 con nhỏ).
Nếu như bạn đang tìm cho Gia đình mình một căn hộ dành cho 3-4 người với đầy đủ các hạ tầng tiện ích và dịch vụ, thì căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất.
CÓ NÊN MUA CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9.
ĐÁP ỨNG HẦU HẾT CÁC NHU CẦU CỦA ĐA SỐ NGƯỜI DÂN.
Với phần lớn các gia đình Việt, những Căn 2 phòng ngủ sẽ là điểm đến lý tưởng vừa phù hợp với khả năng tài chính, vừa tối ưu không gian cho các thành viên, mỗi người đều có những khu vực riêng.
Vì vậy đối với các cặp vợ chồng trẻ, hoặc có 2 thế hệ sống chung, số lượng thành viên gia đình vừa phải thì căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ là một sản phẩm phù hợp, đặc biệt nếu khách hàng mua sản phẩm này ở các giai đoạn đầu mở bán thì giá bán cũng sẽ tốt nhất.
GIÁ BÁN CĂN HỘ TẦM TRUNG, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN.
Có diện tích lớn so với các căn Studio, 1 phòng ngủ, nhưng giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 lại không quá chênh lệch nhiều.
Đặc biệt nằm trong thương hiệu nhà ở Vinhomes Sapphire, với định hướng là mang đến những căn hộ với giá hợp với túi tiền của đại đa số người dân TP.
Hồ Chí Minh, đi kèm với đó là chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán hỗ trợ người mua nhà một cách tốt nhất, phải kể đến như : chỉ đóng 15% giá trị căn hộ là sẽ được kí Hợp đồng mua bán, hay hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng đầu, thời gian cho vay lên đến 35 năm, hạn mức vay lên đến 70% Giá trị căn hộ…với những ưu đãi như vậy sẽ giúp cho phần lớn người dân tại TP.
Hồ Chí Minh sở hữu cho mình căn nhà một cách dễ dàng hơn.
CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ SỞ HỮU VIEW ĐẸP, CÁC PHÒNG ĐỀU CÓ CỬA SỔ.
Sở hữu lối thiết kế thông minh, tối ưu không gian sống khi tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 đều được bố trí cửa sổ riêng mang đến không sống trong lành, thoáng đãng cho toàn bộ căn nhà.
Ngoài ra, khách hàng có những hướng view đẹp về khu công viên Grand Forest lớn nhất Đông Nam Á… cư dân sẽ có được bầu không khí trong lành, thoáng mát, yên tĩnh khi sinh sống tại đây.
CHỦ ĐẦU TƯ LÀ TẬP ĐOÀN VINGROUP.
Luôn nằm trong top đầu những Tập đoàn có vốn hóa lớn tại Việt Nam, Vingroup với kinh nghiệm cũng như tiềm năng lực tài chính của mình, liên tục chứng tỏ mình là Tập đoàn phát triển Bất Động Sản lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là Tập đoàn tư nhân lớn nhất cả nước.
Các thương hiệu Bất động sản của Vingroup như Vinhomes, Vinpearl và mới đây là Vinhomes Sapphire… không những được đảm bảo về khía cạnh chất lượng, tiến độ xây dựng, thiết kế tối ưu mà còn sở hữu hàng chục dịch vụ tiện ích nội khu độc đáo, các Dự án đã triển khai tại Tp.
Hồ Chí Minh trước đó phải kể đến như Vinhomes Central Park Tân Cảng và Vinhomes Golden River Ba Son.
ĐƯỢC KIẾN TẠO SẼ LÀ DỰ ÁN CHUẨN SINGAPORE.
Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với chiến lược sẽ là thành phố Singapore thu nhỏ tại cữa ngõ phía Đông Tp.
Hồ Chí Minh sở hữu dịch vụ tiện ích và hạ tầng nội khu đồ sộ với điểm nhấn là Khu công viên Grand Forest cùng với những cây Supertree Grove đặc trưng của Singapore.
Còn gì lý tưởng hơn khi mỗi buổi sáng bạn có thể chạy bộ, hoặc đi dạo ven hồ công viên, tập Aerobic, chiều tối đi làm về có thể nâng cao sức khỏe tại các máy tập Gym, các phòng chăm sóc Spa, hay cùng gia đình bạn bè sum vầy bên tiệc nướng BBQ và các dịp cuối tuần… Tất cả đều hội tụ tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 HỆ THỐNG AN NINH, PCCC HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP.
Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của người mua nhà khi sinh sống tại các Dự án chung cư đó là các vấn đề về an ninh, phòng cháy chữa cháy….
Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu cho mình đội ngũ an ninh được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản, hệ thống PCCC được trang bị những công cụ tự động hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, mang đến sự an toàn một cách tối đa nhất cho cư dân sinh sống tại đây.
CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BÁO GIÁ:.
HƯỚNG DẪN ĐẶT CHỔ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 CHI TIẾT.
LỊCH MỞ BÁN ĐỢT 3 THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK.
.
.
.
Filed Under: Căn hộ 2 Phòng Ngủ  Tagged With: Căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9.
CategoriesSelect CategoryBiệt Thự   Biệt Thự Đơn Lập   Biệt Thự Song LậpCăn hộ   Bảng giá Căn hộ   Căn hộ 1 Phòng ngủ   Căn hộ 2 Phòng Ngủ   Căn hộ 3 Phòng Ngủ   Căn Hộ Studio   Kiến thứcDự án   An Ninh   Bảng Giá   Chuyển Nhượng   Đại Lý F1   Đặt Chổ   Mặt Bằng   Mở Bán   Nhà Mẫu   Nhà Thầu Thi Công   Nội Thất   Phân Khu      The Manhattan      The Ocean      The Origami      The Rainbow   Phân Tích Đầu Tư   Phí Quản Lý   Sa Bàn   Thiết Kế   Tiềm Năng   Tiến Độ   Tiện Ích   Tin Tức   Trả Góp   Vị TríDự Án KhácNhà Phố   Có Nên Mua   Nhà Phố Liền Kề   Nhà phố Thương mạiShophouseTin Tức Bất Động SảnVincityVincity HCM   Vincity Củ Chi   Vincity Nhà Bè   Vincity Quận 7Vinhomes Grand Park   Căn Hộ      3 Phòng Ngủ      Thiết Kế   Chủ Đầu Tư   Mặt Bằng   Mở Bán   Nhà Phố      Nhà Phố Thương Mại   Nội Thất Bàn Giao   Phân Khu Căn Hộ      The Middle      The Ocean   Tiến Độ Thanh Toán   Tiện Ích   Tin Tức   Trả Góp.
@Vinhomes-Quan9.info VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 #vinhomesquan9info.

Offline

#2 2020-09-06 07:53:57

GregoryPef
Member
From: Zambia
Registered: 2019-12-30
Posts: 8,193

Re: + Phân khu Căn hộ : 4 phân khu chính The Rainbow (17 tòa)

http://audiobookkeeper.ruhttp://cottagenet.ruhttp://eyesvision.ruhttp://eyesvisions.comhttp://factoringfee.ruhttp://filmzones.ruhttp://gadwall.ruhttp://gaffertape.ruhttp://gageboard.ruhttp://gagrule.ruhttp://gallduct.ruhttp://galvanometric.ruhttp://gangforeman.ruhttp://gangwayplatform.ruhttp://garbagechute.ruhttp://gardeningleave.ruhttp://gascautery.ruhttp://gashbucket.ruhttp://gasreturn.ruhttp://gatedsweep.ruhttp://gaugemodel.ruhttp://gaussianfilter.ru
http://gearpitchdiameter.ruhttp://geartreating.ruhttp://generalizedanalysis.ruhttp://generalprovisions.ruhttp://geophysicalprobe.ruhttp://geriatricnurse.ruhttp://getintoaflap.ruhttp://getthebounce.ruhttp://habeascorpus.ruhttp://habituate.ruhttp://hackedbolt.ruhttp://hackworker.ruhttp://hadronicannihilation.ruhttp://haemagglutinin.ruhttp://hailsquall.ruhttp://hairysphere.ruhttp://halforderfringe.ruhttp://halfsiblings.ruhttp://hallofresidence.ruhttp://haltstate.ruhttp://handcoding.ruhttp://handportedhead.ru
http://handradar.ruhttp://handsfreetelephone.ruhttp://hangonpart.ruhttp://haphazardwinding.ruhttp://hardalloyteeth.ruhttp://hardasiron.ruhttp://hardenedconcrete.ruhttp://harmonicinteraction.ruhttp://hartlaubgoose.ruhttp://hatchholddown.ruhttp://haveafinetime.ruhttp://hazardousatmosphere.ruhttp://headregulator.ruhttp://heartofgold.ruhttp://heatageingresistance.ruhttp://heatinggas.ruhttp://heavydutymetalcutting.ruhttp://jacketedwall.ruhttp://japanesecedar.ruhttp://jibtypecrane.ruhttp://jobabandonment.ruhttp://jobstress.ru
http://jogformation.ruhttp://jointcapsule.ruhttp://jointsealingmaterial.ruhttp://journallubricator.ruhttp://juicecatcher.ruhttp://junctionofchannels.ruhttp://justiciablehomicide.ruhttp://juxtapositiontwin.ruhttp://kaposidisease.ruhttp://keepagoodoffing.ruhttp://keepsmthinhand.ruhttp://kentishglory.ruhttp://kerbweight.ruhttp://kerrrotation.ruhttp://keymanassurance.ruhttp://keyserum.ruhttp://kickplate.ruhttp://killthefattedcalf.ruhttp://kilowattsecond.ruhttp://kingweakfish.ruhttp://kinozones.ruhttp://kleinbottle.ru
http://kneejoint.ruhttp://knifesethouse.ruhttp://knockonatom.ruhttp://knowledgestate.ruhttp://kondoferromagnet.ruhttp://labeledgraph.ruhttp://laborracket.ruhttp://labourearnings.ruhttp://labourleasing.ruhttp://laburnumtree.ruhttp://lacingcourse.ruhttp://lacrimalpoint.ruhttp://lactogenicfactor.ruhttp://lacunarycoefficient.ruhttp://ladletreatediron.ruhttp://laggingload.ruhttp://laissezaller.ruhttp://lambdatransition.ruhttp://laminatedmaterial.ruhttp://lammasshoot.ruhttp://lamphouse.ruhttp://lancecorporal.ru
http://lancingdie.ruhttp://landingdoor.ruhttp://landmarksensor.ruhttp://landreform.ruhttp://landuseratio.ruhttp://languagelaboratory.ruhttp://largeheart.ruhttp://lasercalibration.ruhttp://laserlens.ruhttp://laserpulse.ruhttp://laterevent.ruhttp://latrinesergeant.ruhttp://layabout.ruhttp://leadcoating.ruhttp://leadingfirm.ruhttp://learningcurve.ruhttp://leaveword.ruhttp://machinesensible.ruhttp://magneticequator.ruhttp://magnetotelluricfield.ruhttp://mailinghouse.ruhttp://majorconcern.ru
http://mammasdarling.ruhttp://managerialstaff.ruhttp://manipulatinghand.ruhttp://manualchoke.ruhttp://medinfobooks.ruhttp://mp3lists.ruhttp://nameresolution.ruhttp://naphtheneseries.ruhttp://narrowmouthed.ruhttp://nationalcensus.ruhttp://naturalfunctor.ruhttp://navelseed.ruhttp://neatplaster.ruhttp://necroticcaries.ruhttp://negativefibration.ruhttp://neighbouringrights.ruhttp://objectmodule.ruhttp://observationballoon.ruhttp://obstructivepatent.ruhttp://oceanmining.ruhttp://octupolephonon.ruhttp://offlinesystem.ru
http://offsetholder.ruhttp://olibanumresinoid.ruhttp://onesticket.ruhttp://packedspheres.ruhttp://pagingterminal.ruhttp://palatinebones.ruhttp://palmberry.ruhttp://papercoating.ruhttp://paraconvexgroup.ruhttp://parasolmonoplane.ruhttp://parkingbrake.ruhttp://partfamily.ruhttp://partialmajorant.ruhttp://quadrupleworm.ruhttp://qualitybooster.ruhttp://quasimoney.ruhttp://quenchedspark.ruhttp://quodrecuperet.ruhttp://rabbetledge.ruhttp://radialchaser.ruhttp://radiationestimator.ruhttp://railwaybridge.ru
http://randomcoloration.ruhttp://rapidgrowth.ruhttp://rattlesnakemaster.ruhttp://reachthroughregion.ruhttp://readingmagnifier.ruhttp://rearchain.ruhttp://recessioncone.ruhttp://recordedassignment.ruhttp://rectifiersubstation.ruhttp://redemptionvalue.ruhttp://reducingflange.ruhttp://referenceantigen.ruhttp://regeneratedprotein.ruhttp://reinvestmentplan.ruhttp://safedrilling.ruhttp://sagprofile.ruhttp://salestypelease.ruhttp://samplinginterval.ruhttp://satellitehydrology.ruhttp://scarcecommodity.ruhttp://scrapermat.ruhttp://screwingunit.ru
http://seawaterpump.ruhttp://secondaryblock.ruhttp://secularclergy.ruhttp://seismicefficiency.ruhttp://selectivediffuser.ruhttp://semiasphalticflux.ruhttp://semifinishmachining.ruhttp://spicetrade.ruhttp://spysale.ruhttp://stungun.ruhttp://tacticaldiameter.ruhttp://tailstockcenter.ruhttp://tamecurve.ruhttp://tapecorrection.ruhttp://tappingchuck.ruhttp://taskreasoning.ruhttp://technicalgrade.ruhttp://telangiectaticlipoma.ruhttp://telescopicdamper.ruhttp://temperateclimate.ruhttp://temperedmeasure.ruhttp://tenementbuilding.ru
tuchkashttp://ultramaficrock.ruhttp://ultraviolettesting.ru

Offline

Board footer

Powered by FluxBB